Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV TBĐ Quang Minh Phát

451 08/08/2019 14:13
Quang Minh Phát Lighting - Thắp sáng tương lai - Thắp sáng phong cách của bạn.
Công ty TNHH TMDV TBĐ Quang Minh Phát hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng, đèn trang trí các loại. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ & lẻ trên toàn quốc với phương châm là: HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ -  PHỤC VỤ ÂN CẦN -  HẬU MÃI CHU ĐÁO.

Quang Minh Phát Lighting có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối tốt nhất với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:
 
- Thiết bị điện: Sino, MPE, Clipsal, Panasonic, ...
- Hệ thống chiếu sáng: Philip, Duhal, Paragon, Điện Quang, Rạng Đông, Sylvania, ... 
- Đèn trang trí: Acumen, Junsun, ...
- Ống điện: Tiến phát, Lihan, Vega, ...
- Đồ nghề gia đình: Berrylion..
 

Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của Quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 Trong quá trình phục vụ Quý khách hàng nếu thấy còn thiếu sót hay chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm, … Quý khách hàng có thể liên lạc qua đường dây nóng sau:

- Hotline - Zalo: 0967 64 64 65
- Email: luongquocnhien@gmail.com
- Website: http://quangminhphat.com/
- Địa chỉ: 311A Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!
0967 64 64 65
Gọi điện SMS Liên hệ