Tin tức

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO NHÀ HÀNG

73 11/08/2019 01:47
Những mẫu đèn trang trí khác nhau phù hợp với mỗi không gian riêng biệt vì thế để quyết định được mẫu ưng ý là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với nhà hàng.
Tùy thuộc vào phong cách của nhà hàng hướng tới mà có thể lựa chọn và lắp đặt các loại đèn trang trí sao cho thích hợp nhất.

Để có thể lựa chọn được những loại đèn trang trí thích hợp nhất cho không gian nhà hàng hợp phong cách và đáp ứng nhu cầu bạn nên tham khảo kỹ những yêu cầu dưới đây. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn trang trí khác nhau, việc bố trí sản phẩm nào cho thích hợp là điều không hề đơn giản.
 

 
  • Điều chỉnh ánh sáng theo thời gian

Khi thiết kế nên chú ý việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên để có thể tạo hiệu ứng tốt nhất cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, việc bố trí đón nắng vào ban ngày sẽ giúp không gian trở nên thoáng đáng và ấn tượng hơn. Nguồn sáng nên được bố trí giảm dần theo thời gian trong ngày.
 
  • Chú ý tạo điểm nhấn

Lấy ánh sáng làm điểm nhấn tại những khu vực cần thu thút sự chú ý của khách hàng khi bií trí đèn trang trí cho không gian nhà hàng. Như sơ đồ các nhà hàng với những khu vực riêng biệt từ lễ tân hoặc các bức tranh nghệ thuật. Tránh để đèn chiếu thẳng vào khách hàng bởi như thế dễ gây cảm giác khó chịu.
 
  • Không lạm dụng nhiều kiểu đèn trang trí khác nhau

Tùy vào đặc điểm nhà hàng mà có thể bố trí một số loại đèn trang trí kết hợp với nhau nhưng tuyệt đối không được lạm dụng chúng. Việc đặt quá nhiều loại vào một không gian dễ gây cảm giác khó chịu và khiến phản tác dụng biến không gian trở thành nơi toàn ánh sáng rối mắt.
 
  • Đèn khu vực ngoài nhà hàng

Những khu vực ở bên ngoài nhà hàng cũng cần được bố trí những loại đèn thích hợp để có thể gây hiệu ứng với khách hàng ngay khi có ý định bước chân vào. Bạn có thể bố trí lựa chọn một số loại đèn lồng, đèn led ở các khu vực này nhé.
 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng, quán ăn thích hợp nhất để có thể thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng. Hiện nay thị trường có nhiều loại đèn khác nhau nhưng cần có sự cân nhắc trước khi lựa chọn nhé. 

Liên hệ Quang Minh Phát Lighting để được tư vấn lựa chọn mẫu đèn phù hợp với bạn.

QUANG MINH PHÁT LIGHTING
Địa chỉ: 311A Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline - Zalo: 0967 64 64 65
Email: luongquocnhien@gmail.com
Website: http://quangminhphat.com/
0967 64 64 65
Gọi điện SMS Liên hệ